• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Các lợi ích khi thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ âm đạo ở đâu?

Các lợi ích khi thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ âm đạo ở đâu?
Điểm trung bình: 7.8 / 5 ( 162 lượt đánh giá )

Vì những lợi ích khi thu nhỏ âm đạo mang lại cho đời sống vợ chồng nên nhiều chị em đã đi thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên một số trường hợp lại không biết đi thu nhỏ âm đạo ở đâu bởi hiện nay có quá nhiều địa chỉ thu hẹp âm đạo mọc lên. Để biết nên chọn 1 địa chỉ thu hẹp âm đạo như thế nào chị em có thể dựa vào một số tiêu chí để đánh giá chất lượng của địa chỉ thu nhỏ âm đạo mà mình định lựa chọn. Dưới đây là những thông tin về lợi ích và cách lựa chọn địa chỉ thu hẹp âm đạo chất lượng.

Một số lợi ích khi thu nhỏ âm đạo

Nói về lợi ích khi thu nhỏ âm đạo thì chủ yếu là cải thiện chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng. Chị em cũng biết rằng khi âm đạo người phụ nữ bị giãn rộng thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục. Không chỉ làm giảm khoái cảm của cánh mày râu mà tình trạng giãn âm đạo còn ảnh hưởng đến cả khoái cảm của chị em.

Chính vì vậy thu nhỏ âm đạo là một trong những biện pháp cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng rất hiệu quả. Mặc dù muốn cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết nên thu hẹp âm đạo ở đâu tốt chính vì vậy nhiều người đã chọn nhầm địa chỉ thu nhỏ âm đạo để rồi phải đối mặt với tình trạng tiền mất tật mang.

loi-ich-khi-thu-nho-am-dao

Nên đi thu nhỏ âm đạo ở đâu?

Để biết thu nhỏ âm đạo ở đâu mới đảm bảo an toàn và chất lượng thì chị em cần phải chọn lựa những địa chỉ thu nhỏ âm đạo đáp ứng được các tiêu chí về trình độ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị máy móc.

Thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật đơn giản nhưng phải đòi hỏi bác sĩ có kỹ thuật caotrang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng. Một địa chỉ thu nhỏ âm đạo an toàn là nơi đáp ứng được các tiêu chí này. Tại sao lại như vậy?

Sở dĩ chị em cần chọn những địa chỉ thu hẹp âm đạo đáp ứng được tiêu chí về trình độ bác sĩ bởi chỉ có bác sĩ được đào tạo sâu chuyên môn mới có đủ trình độ để tiến hành 1 ca thu nhỏ âm đạo an toàn tức là giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm như chảy máu, nhiễm trùng… các rủi ro này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe phụ khoa của chị em.

nen-thu-nho-am-dao-o-dau

Bên cạnh tiêu chí về trình độ bác sĩ thì trang thiết bị máy móc cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của 1 ca thu hẹp âm đạo đó là trang thiết bị có hiện đại thì mới giúp bác sĩ kiểm tra chính xác tình trạng âm đạo cũng như sức khỏe của chị em để từ đó có hướng thu nhỏ âm đạo phù hợp.

Ngoài ra tiêu chí về vệ sinh dụng cụ y tế cũng vô cùng quan trọng bởi chỉ những dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng cẩn thận thì mới giúp chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong quá trình thu hẹp âm đạo.

Không thể phủ nhận lợi ích khi thu nhỏ âm đạo cho đời sống tình dục chị em tuy nhiên việc quyết định thu nhỏ âm đạo ở đâu không phải là điều đơn giản. Để thu hẹp âm đạo được đảm bảo thì chị em hãy dựa vào các tiêu chí trên đây để đánh giá chất lượng của một địa chỉ y tế chuyên khoa.

Hi vọng những thông tin trong bài viết về lợi ích khi thu nhỏ âm đạo và thu nhỏ âm đạo ở đâu sẽ giúp chị em có sự lựa chọn chính xác và hiệu quả. Nếu chưa biết nên đi thu hẹp âm đạo ở đâu thì chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn, thăm khám và tiến hành thu nhỏ trực tiếp.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám