• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8.1 / 5 ( 86 lượt đánh giá )
Phá thai là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa, nhằm kết thúc thời kỳ thai nghén khi chưa đến hạn sinh nở. Căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi và điều kiện sức khỏe của thai phụ mà áp dụng các phương pháp nạo phá thai sau như uống thuốc phá thai, hút thai chân không và nạo thai.
 
Hà Nội là trung tâm y tế chuyên sâu của cả nước, nơi có rất nhiều các cơ sở y tế cùng phòng khám phhụ khoa tư nhân mọc lên hiện nay. Tuy nhiên, không phải phòng khám phá thai nào cũng bảo đảm uy tín, chất lượng. Địa chỉ nạo phá thai ở đâu tại Hà Nội là mối băn khoăn của nhiều chị em.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà – Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ phá thai được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai chất lượng. Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, không đau như phá thai bằng thuốc, hút thai an toàn, nạo thai không đau, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám với chuyên môn cao và tay nghề vững vàng, đã phá thai thành công cho nhiều chị em.
pha-thai-o-dau-an-toan

Các phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám phụ khoa Thái Hà:

Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng thuốc gây sảy thai, áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.
 
Nạo thai, hút thai: Phương pháp phá thai ngoại khoa có sử dụng các thiết bị y tế can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung của chị em để chấm dứt thai nghén. Nếu như hút thai thường áp dụng cho thai nhi từ 4-8 tuần tuổi thì nạo thai dùng để áp dụng cho các trường hợp thai nhi trên 8 tuần tuổi.
 
Phá thai an toàn không đau tại phòng khám phụ khoa Thái Hà sử dụng hệ thống quan sát số hóa, giúp lấy túi thai một cách trực quan. Ống hút thai nano siêu dẫn đầu mềm, giảm thiểu tổn thương tối đa cho cổ tử cung. Diện tích tổn thương ở lớp nội mạc tử cung rất nhỏ nên không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.
 
Mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai là điều mà không phụ nữ nào mong muốn, kể cả đối với bác sĩ chúng tôi. Tuy nhiên, nếu như điều bất đắc dĩ này xảy ra và bạn muốn lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai ở đâu an toàn, đáng tin cậy. Bài viết trên đây hy vọng có thể giúp các bạn gái tin tưởng và quyết định lựa chọn phong kham phu khoa Thái Hà là địa chỉ phá thai chất lượng, giúp bạn bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản bản thân.
Mọi thắc mắc nào khác về nạo phá thai, bạn hãy liên hệ đến phòng khám phụ khoa Thái Hà bằng cách nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được giải đáp trực tuyến.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám