• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Hình ảnh trinh tiết

Hình ảnh trinh tiết con gái chưa rách và bị rách
Điểm trung bình: 8.5 / 5 ( 50 lượt đánh giá )

Màng trinh ở nữ giới chỉ là 1 màng mỏng  cách cửa âm đạo khảng 2 – 3cm, rất dễ rách, kể cả khi nữ giới chưa từng quan hệ tình dục. Màng trinh luôn nhận được sự quan tâm rất đặc biệt, nhất là với cánh mày râu. Chính vì thế, nhiều chị em lo lắng không biết màng trinh của mình còn hay mất. Mong rằng những thông tin về hình ảnh trinh tiết con gái chưa rách và bị rách dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng màng trinh hiện tại.

Hình ảnh trinh tiết con gái còn nguyên vẹn

hinh-anh-phan-biet-cac-loai-mang-trinh

Nhìn vào hình ảnh trinh tiết con gái trên đây chúng ta thấy chúng có rất nhiều hình dạng chẳng hạn như màng trinh hình mặt sàng, màng trinh hình vách ngăn, màng trinh hình tròn… Màng trinh có tác dụng bảo vệ âm đạo khỏi những tác nhân có hại từ bên ngoài.

Hình ảnh trinh tiết con gái bị rách

hinh-anh-mang-trinh-da-rach

Nhìn vào hình ảnh trinh tiết bị rách trên đây chúng ta thấy khi màng trinh không còn nguyên vẹn chúng sẽ bị rách rộng ra. Nhiều người cho rằng màng trinh chỉ bị rách khi có quan hệ tình dục nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi chỉ cần va chạm mạnh, thụt rửa âm đạo…. là cũng có thể khiến màng trinh bị rách, thậm chí có người sinh ra đã không có màng trinh.

Chính vì vậy nam giới không nên đánh giá phẩm hạnh chỉ dựa vào cái màng mỏng này. Nếu như chị em không may bị rách màng trinh vì 1 lý do nào đó và muốn giữ gìn hạnh phúc của mình thì có thể đi vá màng trinh. Hãy chọn cho mình những địa chỉ vá màng trinh uy tín để được đảm bảo an toàn cũng như chất lượng vá màng trinh.

Mong rằng những hình ản trinh tiết con gái chưa rách và bị rách trên đây sẽ giúp các bạn có sự phân biệt rõ ràng về tình trạng màng trinh hiện tại. Mọi thắc mắc vui lòng nhấp chuột vào khung tư vấn ngay bên dưới để nhận được lời giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám