• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 7.4 / 5 ( 125 lượt đánh giá )

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là một giải pháp tuyệt vời giúp các chị em lấy lại tự tin sau một thời gian hoạt động tình dục hoặc trải qua mỗi kỳ sinh nở (đặc biệt là sinh thường) để giữ lửa hạnh phúc. Chính vì vậy hiện nay việc phẫu thuật thu nhỏ vùng kín không còn quá xa lạ với nhiều chị em, trước nhu cầu ngày cang tăng khiến các cơ sở y tế, thẩm mỹ viện triển khai hoạt động thu nhỏ âm đạo ngày càng nhiều, vậy phẫu thuật thu nhỏ vùng kín hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là việc can thiệp các thủ thuật để khắc phục tình trạng giãn rộng của các cơ ở vùng âm đạo sau mỗi lần sinh nở nhằm khôi phục lại trạng thái đàn hồi và đảm bảo tính thẩm mỹ như lúc ban đầu.

thu-nho-am-dao

Vậy phẫu thuật thu nhỏ vùng kín hết bao nhiêu tiền?

Việc khẳng định chính xác chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là rất khó bởi hoạt động này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng vùng kín

Nữ giới phải tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín mới xã định rõ  tình trạng. Nếu vùng kín giãn ít thì cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng đồng thời bạn cũng ít tốn kém hơn; ngược lại vùng kín giãn quá rộng thì thời gian thực hiện phẫu thuật lâu hơn, số lần phải phẫu thuật cũng nhiều hơn từ đó khiến chi phí tân trang lại vùng kín để nó hồi phục như trước đây cũng tốn kém hơn nhiều.

se-khit-am-dao

Cơ sở thực hiện

Yếu tố này cũng quyết định khá lớn đến chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bởi việc tiến hành phẫu thuật ở các cơ sở uy tín với đội ngũ y bác sĩ thực hiện có tay nghề, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn với nhiều ca thành công trước đây thì chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo được về độ an toàn, tính thẩm mỹ sau tiểu phẫu.

Trái lại thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở các cơ sở y tế không tên tuổi, kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn thì chắc chắn chi phí bỏ ra sẽ không quá tốn kém nhưng cũng đồng nghĩa với việc điều kiện vô trùng không đảm bảo, nguy cơ viêm nhiễm rất cao, đó là chưa kể tới trường hợp tính thẩm mỹ không có, vùng kín bị biến dạng sau khi phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật

Các phương pháp pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo khác nhau thì chi phí cũng khác nhau. Thu nhỏ âm đạo bằng các kỹ thuật truyền thống, lạc hậu thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn các biện pháp hiện đại như thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser hay thẩm mỹ công nghệ cao đảm bảo chắc chắn về tính thẩm mỹ hậu tiêu phẫu, không đau đớn và giúp vùng kín sớm phục hồi nguyên hiện trạng như thời xuân sắc.

thu-nho-am-dao

Thể trạng sức khỏe

Khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở bất kỳ địa chỉ nào người bệnh cần phải thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, dịch âm đạo xem có bị viêm nhiễm phụ khoa nào không. Trường hợp nữ giới bị bệnh phụ khoa thì cần phải tiến hành điều trị bệnh trước khi thu hẹp vùng kín vì thế chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phải cộng dồn thêm cả khoản chi phí này.

Chi phí hậu tiểu phẫu

Việc chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là việc làm vô cùng cần thiết vì vậy chị e tuyệt đối không coi nhẹ. Nếu không tuân thủ các chỉ dẫn hẫu phẫu thuật làm vùng kín bị viêm nhiễm thì chắc chắn bạn sẽ phải tốn kém thêm một khoản nữa để khắc phục vấn đề này.

Ngược lại, nếu bạn tuân thủ đầy đủ các chỉ định và hướng dẫn từ bác sĩ điều trị thì vết mổ sẽ nhanh lành hơn, vùng kín sớm lấy lại dáng vẻ trước đây, hoàn toàn không có chi phí phát sinh.

Mong rằng những thông tin xoay quanh vấn đề phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền trên đây đã giải tỏa thắc mắc cho nhiều chị em khi đang có ý định đi thu nhỏ âm đạo. Nếu còn câu hỏi hoặc bất kì thắc mắc nào hãy trực tiếp thảo luận với các chuyên gia phòng khám Thái Hà bằng cách chọn ô tư vấn phía dưới.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám